Liên hệ web
  
HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM NĂM HỌC 2022-2023

 Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Cuộc thi đdùng dạy học tlàm với sự tham gia của 3 tổ chuyên môn: Tiếng Anh, Toán và Sử-Địa-Công Dân.


            Theo kế hoạch năm học của nhà trường, nhằm mục tiêu  phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên trong việc nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường, chiều ngày 08/4/2023, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Cuộc thi đdùng dạy học tlàm với sự tham gia của 3 tổ chuyên môn: Tiếng Anh, Toán và Sử-Địa-Công Dân.

 


          Những sản phẩm, đồ dùng tham gia dự thi chính là những kinh nghiệm đã được đúc kết trong quá trình giảng dạy của chính những giáo viên trong nhà trường nhằm tạo hứng thú cho học sinh, tránh sự nhàm chán và bổ sung thêm vào kho đồ dùng còn thiếu những bộ đồ dùng của các môn học, đồng thời phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ giáo viên. Hầu hết các sản phẩm đều  đảm bảo tính sư phạm, thẩm mỹ, sáng tạo và có thể phục vụ chọ nhiều bài dạy.

 

          Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với 3 giải. Sau cuộc thi các tổ chuyên môn, cũng như các giáo viên có thể  học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc làm và sử dụng  đồ dùng dạy học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT