Liên hệ web
  
Chương trình “Thắp sáng ước mơ”, cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021-2022

 


             Với mục tiêu hỗ trợ kịp thời đến những Đội viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để các em Đội viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đội THCS Nguyễn Huệ.phấn đấu vượt khó, học tập tốt. Hôm nay, lúc 07h30 phút ngày 26/01/2022 tại  Hội trường trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ”, cho các đội viên thuộc Liên đội THCS Nguyễn Huệ có hoàn cảnh khó khăn  năm học 2021-2022.

 


          Được biết chương trình do Hội Tuổi trẻ Tương lai thành phố Hồ Chí Minh tài trợ với 07 xuất Học bổng “Thắp sáng ước mơ” trị giá mỗi suất 2.500.000đ và phần quà Tết trị giá 300.000đ. Chương trình còn tặng quà Tết cho 22 đội viên khác , mỗi suất 500.000đ.

 

            Cô Ngô Thị Vân Tuyền đại diện Hội Tuổi trẻ Tương lai thành phố Hồ Chí Minh đích thân trao học bổng và quà Tết cho các em.

 

            Thầy Võ Quang Ân thay mặt nhà trường gởi đến Hội Tuổi trẻ Tương lai thành phố Hồ Chí Minh lời cám ơn chân thành về những món quà, những suất học bổng mà Hội đã hỗ trợ cho các em đội viên của trường trong năm học qua.

 

            Những suất học bổng, những món quà Tết thiết thực đó sẽ góp phần động viên các em đội viên  nỗ lực vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ học tập của mình.

 

Tin, ảnh của trường THCS Nguyễn Huệ

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT