Liên hệ web
  
HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM CẤP TRƯỜNG 2020-2021

 Ngày 27/03/2021 Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức “Hội thi đồ dùng dạy học tự làm” cấp trường với sự tham gia của 07 tổ chuyên môn.


            Nhằm mục đích phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong việc nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường; Tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các giáo viên trong việc làm và sử dụng (ĐDDH); Hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học trong trường, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học.

          Ngày 27/03/2021 Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức “Hội thi đồ dùng dạy học tự làm” cấp trường với sự tham gia của 07 tổ chuyên môn. Các tổ đã mang đến cuộc thi những đồ dùng thiết thực trong thực tế giảng dạy, có sự đầu tư trong cả ý tưởng và thực hiện.

           

(Hình ảnh trưng bày các đồ dùng)

 

          Tổ Toán – tin: Thước đa năng; Tổ Ngữ văn: Tài liệu hỗ trợ dạy chương trình ngữ văn địa phương; Tổ Hóa-sinh: Mô hình chưng cất rượu etylic; Tổ Lí-CN: Mô hình 2 công tắc hai cực điều khiển 2 đèn; Tổ TD-Nhạc-MT: khuôn nhạc và các nốt nhạc bằng nam châm; Tổ Tiếng anh: Magic Wheel; Sử-Địa-CD: Mô hình thực hiện an toàn giao thông.

          Giáo viên đã trình bày được ưu điểm của các đồ dùng cũng như tính đa dụng, tính liên môn, tính giáo dục trong việc sử dụng hỗ trợ dạy học trên lớp, ngoại khóa, ...

 

 

 

(Đồ dùng dạy học của các tổ)

 

          Qua các tiêu chí về tính sư phạm, khoa học kỹ thuật công nghệ, tính kinh tế, tính sáng tạo, phạm vi sử dụng, ... ban giám khảo cuộc thi đã phân tích những ưu điểm, góp ý những yếu tố cần bổ sung thêm để đồ dùng hiệu quả hơn trong giảng dạy.

 

(Ban giám khảo làm việc)

 

          Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với 6 giải B và 1 giải C. Đồ dùng được trưng bày tại phòng thực hành Hóa-sinh để các giáo viên trong trường tham quan, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như sử dụng trong việc dạy học, giáo dục học sinh.

(Đại diện các tổ lên nhận giải)

 

 

Trường THCS Nguyễn Huệ

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT