Liên hệ web
  
NGOẠI KHÓA TỔ TIẾNG ANH VÀ SỬ - ĐỊA – CÔNG DÂN
Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường Tổ Sử - Địa – CD và Tiếng Anh tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề:”TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO. GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN” nhằm giúp các em tìm hiểu rõ hơn về biển đảo quê hương, tự hào về truyền thống ngày học sinh sinh viên

      Có thể nói, từ bao đời nay biển đảo quê hương luôn là một phần máu thịt không thể tách rời trong tim mỗi người dân đất Việt. Biển đảo chính là một món quà vô giá mà thiên nhiên ưu đãi, lịch sử hào hùng trao tặng chúng ta. Chính trên vùng mênh mông đại dương bao la, nơi cột mốc chủ quyền sừng sững như chứng nhân của lịch sử đầy “máu và hoa” , luôn có những con người vẫn ngày đêm canh giữ cho quê hương giấc ngủ yên bình. Chính tại nơi đầu sóng ngọn gió luôn có lá cờ Tổ quốc tung bay đó là nơi những trái tim đầy nhiệt huyết, của đông đảo các thế hệ, của tuổi trẻ Việt Nam nói chung, thế hệ trẻ Trường THCS Nguyễn Huệ nói riêng hướng về, với lòng thành kính, yêu thương và biết ơn vô hạn.

     Và cũng thông qua buổi ngoại khóa này, giúp các em hiểu thêm về truyền thống ngày học sinh sinh viên. Hòa trong không khí hào hùng đó, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường Tổ Sử - Địa – CD và Tiếng Anh tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề:”TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO. GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN” nhằm giúp các em tìm hiểu rõ hơn về biển đảo quê hương, tự hào về truyền thống ngày học sinh sinh viên. Để từ đó xây dựng cho các em tình yêu quê hương, lòng tự hào về biển đảo quê mình. Đó là lý do của chương trình ngoại khóa hôm nay.

    Hình thức của buổi ngoại khóa là Rung chuông vàng. Các em sẽ trả lời nhanh các câu hỏi về kiến thức Lịch sử, Địa lí, Công dân và Tiếng Anh. Sau các lượt thi, em nào còn lại trên sàn đấu sẽ là người chiến thắng.

    Mở đầu chương trình là tiết mục múa Dân vũ sôi động cảu các em đến từ lớp 7.2 đã làm sàn thi đấu” nóng lên”.

    Chặng 1 của cuộc thi bắt đầu với kiến thức môn Lịch sử, Địa lí và Công dân. Nhiều thí sinh đã rớt sàn đấu. Và màn cứu trợ của các đội đã diễn ra thật hào hứng.

    Chặng 2 là các câu hỏi Tiếng Anh cũng không thua kém. Đội cứu trợ cũng ra tay cứu nguy bao phen.

    Nhưng thí sinh trụ vững nhất trên sàn thi đấu là em Lương Ngọc Mai- lớp 7.1 và em về nhì là em Ngô Xuân Hoài lớp 7.4.

 

                                                                  Tổ Tiếng Anh- Sử - Địa – Công dân

 

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT