Liên hệ web
  
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA Chủ đề: KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3 Tên hoạt động: CHIẾN SĨ NHỎ XUNG TRẬN Năm học: 2017-2018

 Cùng nhau ôn lại không khí hào hùng của lớp lớp cha anh đi trước. Chính lớp lớp cha anh ta đã viết nên những trang sử vàng chói lọi cho dân tộc, làm rạng danh đất nước . Tiếp tục truyền thống ấy, Tổ Ngữ Văn và Tổ Hóa- Sinh  trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức hoạt động ngoại khóa Chiến sĩ nhỏ xung trận  nhằm  Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3


 Vậy là đã 6 tháng trôi qua,  từ ngày chúng ta rộn ràng chào mừng năm học mới đến nay đã gần kết thúc học kỳ II. Trong suốt thời gian đó, chúng ta lại được học ở thầy cô và bạn bè những kiến thức hoàn toàn mới lạ..Vậy chúng ta hãy thử nhìn lại suốt chặng đường học tập trong thời gian  qua, các em HS đã gặt hái được những kiến thức gì ở các môn học qua cuộc thi..

 -  Nhằm để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo. Đồng thời, tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kĩ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu học hỏi và chia sẻ  kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

-  Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện học sinh. Thông qua đó, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn Đội trong nhà trường ngày càng vững mạnh.

- Cùng nhau ôn lại không khí hào hùng của lớp lớp cha anh đi trước. Chính lớp lớp cha anh ta đã viết nên những trang sử vàng chói lọi cho dân tộc, làm rạng danh đất nước . Tiếp tục truyền thống ấy, Tổ Ngữ Văn và Tổ Hóa- Sinh  trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức hoạt động ngoại khóa Chiến sĩ nhỏ xung trận  nhằm  Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3.

* Các đội chơi có tên:

+ Lớp 7/1: Lý Tự Trọng

 + Lớp 7/2:  Đoàn kết

 + Lớp 7/3: Quyết thắng

 + Lớp 7/4: Cầu vồng

 + Lớp 7/5: Tiến lên

* Chương trình:  Các đội trải qua 3 phần thi:

-          Phần I: Phần thi chào hỏi

-          Phần II: Ai nhanh hơn!

-          Phần III: Phần thi tài năng( Mỗi đội diễn 1 hoạt cảnh)

-          Đan xen giữa các phần thi: Văn nghệ và phần thi dành cho khán giả

   1. Bài hát: Biết ơn chị Võ Thị Sáu – Em Hồ Xuân Đông – Lớp 7/5 trình bày

   2. Tiến lên đoàn viên – Em Nguyễn Thục Minh Khánh - Lớp 7/5 trình bày

*   Qua chương trình buổi ngoại khóa ngày hôm nay, các em thấy rằng các tiết học ở mỗi môn học chính là thời gian để các em thỏa sức khám phá năng lực của bản thân, là thời gian để các em chứng tỏ với thầy cô giáo rằng các em có rất nhiều khả năng: nhớ kiến thức, tái hiện kiến thức, khả năng suy luận….khả năng trình bày và cả khả năng ca hát.. Hãy tham gia các chương trình ngoại khóa, các chương trình giải trí trên tv để vun đắp thêm kiến thức cho bản thân, cho tâm hồn lãng mạn, hồn nhiên tuổi học trò.

- Kết quả của cuộc thi của các đội hôm nay là minh chứng khẳng định tài năng  tuyệt vời của các em- đó là tài năng của thế hệ trẻ - của chủ nhân tương lai của đất nước. Chắc chắn rằng các em sẽ trưởng thành bay cao, bay xa và sẽ trở thành rường cột của nước nhà- chủ nhân của đất nước. Và sẽ làm cho đất nước ngày càng hưng thịnh ngang tầm thế giới như lời Bác Hồ mong muốn.

* Hơn 2 giờ  thực hiện buổi ngoại khóa, các em hs khối 7 đã mang đến  không khí vui tươi và hào hứng với kết quả đáng phấn khởi:

 - Giải nhất: Lớp 7.5 -  Giải nhì: Lớp 7.4 -   Giải ba: Lớp 7.3  -  Giải khuyến khích: Lớp 7.1 - 7.2

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT