Liên hệ web
  
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Hòa chung khí thế cả nước hân hoan cháo dón kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016 ) trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và sơ kết thi đua đợt I năm học 2016-2017.


 Hòa chung khí thế cả nước hân hoan cháo dón kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016 ) trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và sơ kết thi đua đợt I năm học 2016-2017.

 

Trường hân hạnh chào đón Ông                               , lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Diên Phước, đại diện Hội cha mẹ Phụ huynh học sinh, quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng với tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường về dự lễ.

 

Mở đầu cho chương trình là phần văn nghệ của các em học sinh cũ về thăm trường thật ấn tượng và sôi động nhất, nổi bật nhất tiết mục múa của các em học sinh lớp 9/1

 

 Trong không khí vui vẻ và không kém phần long trọng ấy, Thầy lê Đình Quốc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chúc mừng của Huyện ủy - HĐND-UBMTTQ Việt Nam huyện Diên Khánh gởi đến thầy cô giáo và tất cả các em học sinh toàn huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 Cô Đỗ Thị Mỹ Hà ôn lại truyền thồng 34 ngày thành lập Nhà Giáo Việt Nam.

 

Cũng trong buổi lễ thầy Hiệu trưởng đã sơ kết thi đua đợt I - với những thành tích thật đáng tự hào của thầy và trò Nguyễn Huệ với 13 em học sinh được công nhận học sinh Giỏi cấp huyện, 2 giáo viên Giỏi cấp Tỉnh và nhiều thành tích khác.

 

 Thầy đã tuyên dương những tập thể, cá nhân đạt thành tích ấy và mong rằng những thành tích ấy luôn được phát huy và tiếp tục duy trì trong chặng đường về đích.

Và thay mặt cho hơn 1000 học sinh em Vũ Đoan Bích Ngọc- học sinh lớp 9/5 phát biểu cảm nghĩ về ngày Nhà giáo Việt Nam và hứa quyết tâm tỏa sáng như những đóa hoa đẹp trong ngày Nhà giáo để đem lại nhiều thành tích cho trường, để không phụ lòng mỏi của thầy cô.

 

 

 

 

 

 

 

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT