Liên hệ web
  
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

 Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, đúng 7h00 trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024.


 Hòa chung không khí từng bừng của ngày hội đến trường cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, đúng 7h00 trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024.

 

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có đại diện lãnh đạo xã Diên Phước, đại diện hội Cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trường THCS Nguyễn Huệ.

 

Và như một qui luật tất yếu, cứ sau mỗi chuyến đò sang sông thì con đò tri thức của thầy cô lại đón chào các hành khách mới. Đó là gần 300 em học sinh lớp 6 với sự bỡ ngỡ, háo hức, hân hoan khi bước vào môi trường mới cùng sự dìu dắt của các cô giáo chủ nhiệm nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, luôn yêu thương học sinh.

 

Mở đầu lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ. Những lời ca tiếng hát, những giai điệu vui tươi của đội văn nghệ nhà trường đã góp phần làm cho bầu không khí của ngày đầu năm học mới thêm từng bừng, rộn rã.

 

Tiếp đến là phần nghi thức của buổi lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sự trang nghiêm dưới lá cờ Tổ quốc như một lời hứa quyết tâm của thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ trong năm học mới này.

 

Buổi lễ khai giảng càng ấm áp hơn khi thầy Lâm Bá Vũ- PHT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục. Những lời chia sẻ, động viên trở thành lời khích lệ lớn lao dành cho thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ có thêm động lực gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

 

Trong giây phút long trọng ấy, thầy Võ Quang Ân- HT nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

 

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầy đủ và trọn vẹn ý nghĩa đã khép lại trong cái nắng hanh vàng của những ngày đầu thu. 

Tin, ảnh của trường THCS Nguyễn Huệ

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT