Liên hệ web
  
Vì sao các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia chọn ACET?

Các nhà vô địch Cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia": Lương Phương Thảo 2003, Đỗ Lâm Hoàng 2005, Huỳnh Anh Vũ 2008, Hồ Ngọc Hân 2009... đều có chung lựa chọn là Trung tâm giáo dục và đào tạo Úc ACET để nâng cao trình độ tiếng Anh.


Sách giáo khoa sửa truyện Tấm Cám

Dư luận đang có nhiều phản ứng khác nhau khi phát hiện văn bản truyện cổ tích Tấm Cám trong sách giáo khoa ngữ văn lớp 10 đã sửa lại đoạn cuối.


Bài văn lạ của học trò nghèo gây “sốc” với giáo viên trường Ams

Hà Nội:

(Dân trí) - “Trời ơi là trời ! Anh ăn đi cho tôi nhờ, đừng có nhịn ăn sáng nữa. Đừng có dở hơi đi tiết kiệm mấy đồng bạc lẻ thế, anh tưởng rằng thiếu tiền như thế thì tôi chết à ?”.
 >> Độc giả đồng cảm với cậu học trò nghèo viết bài văn lạ

Học sinh bây giờ manh động lắm!

(Dân trí) - “Học sinh bây giờ manh động lắm. Chỉ khúc mắc một chút xíu thôi là các em đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn” - một thầy giáo phụ trách công tác an ninh trường học đưa ra nhận xét trước tình trạng bạo lực học đường ở Nghệ An tăng nhanh thời gian qua.
 >> Bạo lực học đường: Đâu là giải pháp?
 >> Cần nhiều lực lượng góp sức ngăn chặn bạo lực học đường

“Nói không” với sản phẩm Giáo dục Đại học, vì sao?

(Dân trí) - Vừa qua, Nam Định tiếp bước Đà Nẵng và Hải Dương “nói không” với bằng đại học tại chức và cả đại học dân lập (tư thục). Đây là điều “thuận lý” hay “nghịch lý” và vì sao như vậy?


Chấm dứt tình trạng không kiểm soát được chất lượng đào tạo
Chủ Nhật, 30/10/2011 - 09:24

(Dân trí)- Nhiều yếu kém trong giáo dục ĐH đã được đưa ra tại hội nghị sơ kết 1,5 năm Chỉ thị số 296/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 29/10. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu: “Kiên quyết chấm dứt tình trạng không kiểm soát được chất lượng đào tạo”.
 >>  Năm 2012: Tiếp tục thi “3 chung”, giảm chỉ tiêu tuyển sinh

Cái tát của cô giáo

Xem những dòng chữ ngây thơ, non nớt của học trò, cô giáo òa khóc. Cô không ngưng lại được bởi cô biết cô không thể lấy lại cái tát phản sư phạm trong lúc nóng nảy


CHỐNG BỆNH HÌNH THỨC TRONG GIÁO DỤC
(Dân trí) - Hiện nay giáo dục mang nặng hình thức như: Hồ sơ sổ sách quá nhiều (8 loại ở tiểu học); có loại sổ rất chung chung như “sổ chủ nhiệm”, GV mất nhiều công sức mới làm được nếu không lại bị phê bình kiểm điểm.

SỐNG CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG
|<<    <   
123456[7]
   >    >>|
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT