Liên hệ web
  
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

 Trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023 từ ngày 18 tháng 3  đến ngày 25 tháng 03 năm 2023 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy.


Căn cứ Kế hoạch số 06a/KH-NH ngày 30 tháng 01 năm 2023 của Trường THCS Nguyễn Huệ.

Trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023 từ ngày 18 tháng 3  đến ngày 25 tháng 03 năm 2023 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy.

Tham dự hội giảng năm nay có 9 quý thầy cô giáo. Hội thi được tổ chức theo quy định mới theo công văn sô 2467/SGDĐT-GDTrHTX ngày 05/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và hướng dẫn của PGD&ĐT, qua đó mỗi giáo viên dự thi thực hiện 2 nội dung chính : Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân giáo viên và một tiết thi giảng.

 

 

 

Trong quá trình tham gia hội thi, quý thầy cô giáo đã cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện là người giáo viên có năng lực trên tất cả các lĩnh vực. Các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục được thầy cô giáo đúc rút kinh nghiệm qua thực tế giảng dạy nhiều năm, được áp dụng có hiệu quả, có tính sáng tạo. 

 


 

Các tiết dạy của thầy cô được đầu tư, chuẩn bị chu đáo. Bài dạy đã đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp giáo dục kĩ năng sống, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong việc chiếm lĩnh kiến thức. Đặc biệt là các giáo viên đã ứng dụng tốt CNTT trong quá trình giảng dạy, tiết học diễn ra nhẹ nhàng, hứng thú và đạt hiệu quả cao.

 

 

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng thời gian và theo quy định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Cuộc thi khép lại, quý thầy cô giáo được ban giám khảo đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như cách xử lí các tình huống sư phạm, kết quả : Trường công nhận 9 thầy cô giáo là giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022- 2023. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho quý thầy, cô trường THCS Nguyễn Huệ có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, góp phần xây dựng phong trào thi đua “ Dạy tốt - học tốt”.

 

(Tin và ảnh Hội thi giáo viên giỏi cấp trường)

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT