Liên hệ web
  
TIN NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN-NGHỆ THUẬT

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, sáng ngày 27/3/2023 tổ Ngữ văn- Nghệ thuật trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi ngoại khóa “ Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh” với chủ đề “ Tiến bước lên Đoàn”.


             Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 của nhà trường và tổ chuyên môn, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, sáng ngày 27/3/2023 tổ Ngữ văn- Nghệ thuật trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi ngoại khóa “ Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh” với chủ đề “ Tiến bước lên Đoàn”.

        Tham gia buổi ngoại khóa có thầy Võ Quang Ân- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lâm Bá Vũ- Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 8,9.

        Hoạt động ngoại khóa diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các em học sinh đến từ khối 9 với 3 đội thi: Sao Khuê, Sao Mai và Sao Kim.

          Các đội trải qua 4 phần thi đầy lôi cuốn, hấp dẫn, sôi nổi:  Chào hỏi, Hiểu biết, Hiểu ý đồng đội và Tài năng.

Phần thi của đội Sao Khuê

Phần thi của đội Sao Mai

Phần thi của đội Sao Kim

          Sau 60 phút hồi hộp, căng thẳng, thể hiện hết mình của các đội thi và khán giả, cuộc thi khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Sao Khuê ( giải nhất), đội Sao Mai ( giải nhì), Sao Kim ( giải ba).

          Kết quả cuộc thi của các đội hôm nay là minh chứng khẳng định tài năng và sự hiểu biết  của các em. Đó là tài năng của thế hệ trẻ đang từng bước vững vàng để Tiến bước lên Đoàn làm chủ tương lai của đất nước. Chắc chắn rằng các em sẽ trưởng thành bay cao, bay xa và sẽ trở thành rường cột của nước nhà. Và các em sẽ làm cho đất nước ngày càng hưng thnh ngang tầm thế giới như lời Bác Hồ mong muốn.

 

            Thầy Lâm Bá Vũ trao giải cho các đội thi.

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT