Liên hệ web
  
Ngoại khóa TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN CAO ÁP PHÒNG NGỪA TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VỀ ĐIỆN CHO HỌC SINH trường THCS Nguyễn Huệ

             Sáng ngày 18 tháng 04 năm 2022, được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Huệ, tổ Khoa học tự nhiên – Công nghệ đã phối hợp với Công ty Truyền tải điện 3 – Điện lực Khánh Hòa tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: “TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN CAO ÁP - PHÒNG NGỪA TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VỀ ĐIỆN


 

             Hiện nay, điện năng đã được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực (công nghiệp, sản xuất, sinh hoạt dân dụng…) và ở khắp mọi nơi (từ thành thị cho tới nông thôn, các vùng sâu, vùng xa ...). Do đó vấn đề an toàn điện cần phải được quan tâm không chỉ riêng trong mỗi gia đình mà còn cần phải được tuyên truyền rộng rãi trong mọi tầng lớp nhân dân.

            Chính vì vậy, sáng ngày 18 tháng 04 năm 2022, được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Huệ, tổ Khoa học tự nhiên – Công nghệ đã phối hợp với Công ty Truyền tải điện 3 – Điện lực Khánh Hòa tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: “TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN CAO ÁP - PHÒNG NGỪA TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VỀ ĐIỆN”

 

           

            Tham dự buổi ngoại khóa có  thầy Hiệu trưởng Võ Quang Ân, cô Chủ tịch Công đoàn trường Đõ Thị Mỹ Hà, đại diện Truyền tải điện 3 – Điện lực Khánh Hòa, các thầy cô giáo trong Tổ KHTN –Công Nghệ, cùng toàn thể các em học sinh khối 8, 9 của trường. 

           

            Đại diện Công ty Truyền tải điện 3 – Điện lực Khánh Hòa cho học sinh những quy định trong việc bảo vệ an toàn lưới điện cao áp, giúp các em biết được sự nguy hiểm từ lưới điện cao áp, tránh xa các trò chơi gây nguy hiểm như thả diều gần hệ thống lưới điện cao áp.

 

            Thầy Trường  giúp các em biết được một số nguyên nhân gây ra các tai nạn khi sử dụng điện trong gia đình, từ đó cung cấp một số các biện pháp an toàn điện, hình thành các thói quen sử dụng điện nhằm đảm bảo an toàn điện cho bản thân, cho gia đình và người xung quanh.

 

 

            Cuối chương trình, đại diện Truyền tải điện 3 – Điện lực Khánh Hòa đã trao 50 phần quà nhỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu trong học tập.

            Chương trình ngoại khóa với lời nhắn nhủ: “Vì lợi ích quốc gia, vì tính mạng, tài sản của chính mình và của mọi người, chúng ta cùng chung tay bảo vệ hành lang an toàn lưới điện”.

Tổ KHTN-Công nghệ thực hiện.

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT