Liên hệ web
  
Ngoại khóa GIÁO DỤC TÂM SINH LÍ TUỔI DẬY THÌ VÀ PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC CHO HỌC SINH KHỐI 8,9 trường THCS Nguyễn Huệ

 


               Nhằm  cung cấp những thông tin, kiến thức  cơ bản giúp các em học sinh nữ hiểu, tự biết cách chăm sóc bản thân để cơ thể phát triển khoẻ mạnh, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh nữ mạnh dạn trao đổi, tìm hiểu những vấn đề về giới tính mà các em quan tâm.  

            Sáng ngày 07 tháng 04 năm 2022, được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Huệ, tổ Khoa học tự nhiên – Công nghệ đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “GIÁO DỤC TÂM SINH LÍ TUỔI DẬY THÌ VÀ PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC CHO HỌC SINH THCS”

            Tham dự buổi ngoại khóa có  thầy Hiệu trưởng Võ Quang Ân, cô Trần Thị Thiện Bài là nhân viên y tế trường, các thầy cô giáo trong Tổ KHTN –Công Nghệ, cùng toàn thể các em học sinh khối 8, 9 của trường. 

            Với sự dẫn dắt lôi cuốn của cô Nguyễn Thị Phương Mai, các em chăm chú theo dõi, trao đổi  về những đặc điểm tâm lí, sinh lí thường gặp ở tuổi dậy thì,  biết cách phòng tránh trước những hành vi, thủ đoạn của những đối tượng có ý đồ xâm hại tình dục,

            Thông qua phần giải quyết tình huống, nhiều em cũng mạnh dạn đưa ra những cách xử lý phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

            Chương trình ngoại khóa với lời nhắn nhủ: “Hãy nhớ rằng em không phải là người có lỗi khi bị xâm hại tình dục! Hãy nhớ rằng em có quyền được bảo vệ và có quyền được giúp đỡ để được an toàn”.

Tổ KHTN-Công nghệ thực hiện.

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT