Liên hệ web
  
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

  Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường, chiều ngày 28/11/2019, Tổ Vật Lý-Công Nghệ đã phối hợp cùng tổ Văn thực hiện ngoại khóa chào mừng  Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.


 Đã đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống” Tôn sư trọng đạo” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý.

            Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường, chiều ngày 28/11/2019, Tổ Vật Lý-Công Nghệ đã phối hợp cùng tổ Văn thực hiện ngoại khóa chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

 

            Tham dự buổi ngoại khóa Thầy Hiệu trưởng Trần Bá Thọ, Thầy Hiệu phó Lâm Bá Vũ, các thầy cô giáo trong Tổ Vật Lý –Công Nghệ, tổ Văn  cùng toàn thể các em học sinh khối 6 của nhà trường. 

 

             Chương trình ngoại khóa là hoạt động thường niên của nhà trường. Được đánh giá là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa trong việc giao lưu, học hỏi và kích thích niềm say mê học tập. Chương trình ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức đường lên đỉnh Olympia, 12 học sinh tham gia là đại diện các lớp 6, đây là những học sinh tiêu biểu, tích cực, có kết quả học tập cao trong thời gian vừa qua.

 

            Mở đầu, là những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa ngợi ca thầy cô được gửi đến từ các em. Những lời ca tiếng hát đã mang đến không khí rộn ràng nhưng thật sâu lắng,thể hiện nhiều cung bậc tình cảm khác nhau dành cho các thầy cô.

 

            Để tạo nên một không gian giao lưu cởi mở và để các em học sinh làm giàu thêm vốn kiến thức  đã học và ý nghĩa về  ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, cô giáo Hồng Uyên đã dẫn dắt chương trình ngoại khóa với 4 phần thi có thưởng một cách hấp dẫn với những câu hỏi lí thú, bổ ích.

            Qua hoạt động ngoại khóa này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng, tạo tính sáng tạo trẻ, học sinh tham gia học tập và tạo tinh thần đoàn kết trong học đường, qua đó góp phần xây dựng “Trường học thân thiện và học sinh tích cực”.Nâng cao kiến thức cho học sinh về văn hóa, xã hội, lịch sử, con người của đất nước. Giúp học sinh phát huy tinh thần yêu nước đồng thời biết trân trọng hơn người thầy, người cô.

            Chương trình ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Hoạt động này đã tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, vừa học vừa chơi cho học sinh, giúp học sinh thư giãn sau những giờ học nhưng vẫn nắm được những kiến thức quan trọng bổ ích trong đời sống. 

      Kết quả chung:

         Giải nhất:   Đội  Quyết Thắng 240 điểm

          Giải nhì   :  Đội Thành Công 140 điểm

         Giải ba: Đội Tiến Lên  180 điểm

 

         Có thể nói, trong dư âm của những ngày đầu năm học mới, buổi ngoại khóa kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho thầy và trò, hứa hẹn kết quả một năm học đong đầy niềm vui.

Tổ Vật lý – Công nghệ và tổ Văn

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT