Liên hệ web
  
BẢN TIN CHUYÊN MÔN

 Hội thi Giáo viên dạy gỏi  diễn ra từ ngày 24 /01/2018   đến ngày 8/2/2018  do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh tổ chức thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của ngành Giáo dục huyện nhà


 Ngạn ngữ Trung Quốc có câu: “Một gánh sách hay không bằng một người thầy giỏi”. Quả đúng như vậy. Cùng với nhân cách, sự già dặn về chuyên môn, năng lực sư phạm làm nên uy tín người thầy là yếu tố quyết định sự thành công của sự nghiệp giáo dục. vì thế, học hỏi, rèn luyện để nâng cao trình độ nghiệp vụ tay nghề luôn là yêu cầu đặt ra khát khao vươn tới của mỗi nhà sư phạm. Hôi thi giáo viên dạy giỏi cũng không nằm ngoài mục tiêu ấy.

Hội thi Giáo viên dạy gỏi  diễn ra từ ngày 24 /01/2018   đến ngày 8/2/2018  do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh tổ chức thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của ngành Giáo dục huyện nhà. Các giáo viên đăng ký tham gia phải trải qua 3 nội dung thi: SKKN, kiểm tra năng lực và thực hành 2 tiết dạy ( 1 tiết tự chọn và 1 tiết bốc thăm)

Hội thi là hoạt động thường xuyên của ngành, nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt kích thích sự tự phấn đấu vươn lên của giáo viên. Đây cũng là dịp để giáo viên các trường trong toàn huyện có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng khai thác thiết bị, phương tiện dạy học, kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên,

Đễn với hội thi, trường THCS Nguyễn Huệ có 7 thầy cô tham dự thi ở các môn Ngữ văn, Toán, t.Anh, Thể dục, Mỹ thuật, Lịch sử, Địa lý. Đây là những giáo viên được tuyển chọn bồi dưỡng qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Được sự quan tâm của ban giám Hiệu trường, sự đầu tư chu đáo của các tổ, nhóm bộ môn và đặc biệt là sự cố gắng nổ lực lớn của mỗi thầy cô giáo dự thi mà thành tích đạt được đáng trân trọng 7/7 giáo viên  dự thi được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.

Hội thi khép lại, nhưng với nhà trường, đây là dịp để BGH trường, các tổ chuyên môn đánh giá lại thực trạng giảng dạy của giáo viên nhà trường trên cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ. Đồng thời phát huy những điểm mạnh, khắc phục những tồn tại song song với học tập tiếp thu những kinh nghiệm để tiếp tục xây dựng chương trình kế hoạch giáo dục phù hợp với thực tiễn đơn vị, mục tiêu của ngành để đưa giáo dục xã nhà tiến lên tầm cao mới.

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT