Liên hệ web
  
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HƯỚNG VỀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường, chiều ngày 08/3/2018, Tổ Vật Lý-Công Nghệ đã phối hợp cùng tổ Thể dục-Âm Nhạc-Mỹ Thuật thực hiện ngoại khóa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


 

             Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho phái nữ. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để nam giới tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

            Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường, chiều ngày 08/3/2018, Tổ Vật Lý-Công Nghệ đã phối hợp cùng tổ Thể dục-Âm Nhạc-Mỹ Thuật thực hiện ngoại khóa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

            Tham dự buổi ngoại khóa có thầy Hiệu Trưởng Trần Bá Thọ, Cô Hiệu phó Trần Thị Kim Liên, Thầy Hiệu phó Lâm Bá Vũ cùng các thầy cô giáo trong Tổ Vật Lý –Công Nghệ và tổ Thể dục-Âm Nhạc-Mỹ Thuật, các em sinh viên thực tập môn Lý –Hóa và toàn thể các em học sinh khối 6 của nhà trường. 

 

            Chương trình ngoại khóa là hoạt động thường niên của nhà trường. Được đánh giá là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa trong việc giao lưu, học hỏi và kích thích niềm say mê học tập. Chương trình ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức đường lên đỉnh olympia. 12 học sinh tham gia là đại diện các lớp 6, đây là những học sinh tiêu biểu, tích cực, có kết quả học tập cao ở HKI vừa qua.

            Mở đầu, là những tiết mục văn nghệ ý nghĩa được gửi đến từ em Khoa học sinh lớp 9/5 với bài hát”Nơi ấy con tìm về”, “Người Thầy năm xưa”và “Người Me.”của các em lớp 7/5. Những lời ca tiếng hát đã mang đến không khí rộn ràng nhưng thật sâu lắng,thể hiện nhiều cung bậc tình cảm khác nhau dành cho các cô cùng các bạn nữ sinh.

            Để tạo nên một không gian giao lưu cởi mở và để các em học sinh làm giàu thêm vốn kiến thức  đã học và ý nghĩa về ngày lễ 8/3, cô giáo Thu Hương đã dẫn dắt chương trình ngoại khóa với 4 phần thi có thưởng một cách hấp dẫn với những câu hỏi lí thú, bổ ích.

            Qua hoạt động ngoại khóa này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng, tạo tính sáng tạo trẻ, học sinh tham gia học tập và tạo tinh thần đoàn kết trong học đường, qua đó góp phần xây dựng “Trường học thân thiện và học sinh tích cực”.Nâng cao kiến thức cho học sinh về văn hóa, xã hội , lịch sử, con người của đất nước. Giúp học sinh phát huy tinh thần yêu nước đồng thời biết trân trọng hơn người phụ nữ Việt Nam nói riêng, phụ nữ thế giới nói chung.

            Chương trình ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Hoạt động này đã tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, vừa học vừa chơi cho học sinh, giúp học sinh thư giãn sau những giờ học nhưng vẫn nắm được những kiến thức quan trọng bổ ích trong đời sống. 

      Kết quả chung:

         Giải nhất:   Đội Tiến Lên       180 điểm
         Giải nhì   :  Đội Quyết Thắng 170 điểm
         Giải ba     : Đội Thành Công   90 điểm

         Có thể nói, trong dư âm của những ngày đầu xuân mới, buổi ngoại khóa kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ đã để lại cảm xúc tốt đẹp cho thầy và trò nhà trường hứa hẹn kết quả một năm học đong đầy niềm vui.

Tổ Vật lý – Công nghệ

 
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Thông báo
  
 Lượt truy cập
  
Địa chỉ: Xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 058-3780345 Email: c2nhue.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Quang Ân - Kỹ thuật: Lê Xuân Vỹ
Hỗ trợ kinh phí xây dựng trang Web: Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nguyễn Huệ
Thiết kế bởi CenIT